Trang chủ > Tin tức mới
Cách giặt quần bò ( jeans ) để luôn mới
Cập nhật: 26/07/2013 Lượt xem : 3228

 Bạn mới tậu cho mình một em quần jean siêu siêu đẹp nhưng chỉ sau lần giặt đầu tiên thì trông chiếc quần đó đã hơn cả thảm họa? Vậy là bạn chưa biết cách giặt quần bò rồi. Hãy đọc bài hướng dẫn dưới đây của Cửa hàng Quần áo nam http://thoitrangnamstar.com/  nhé.

Điều đầu tiên bạn cần phải nhớ kỹ là hãy đọc hướng dẫn sử dụng được in trên mác của mỗi chiếc quần jeans. Cách giặt quần được in trên mỗi chiếc quần là chỉ dẫn quan trọng nhất bạn cần nhớ. Nếu có bất kỳ hướng dẫn cách giặt nào trong bài này đi ngược với hướng dẫn trên mác quần thì bạn hãy theo lời của hãng sản xuất đã in nhé.

 

·         Kiểm tra túi quần: bạn hãy kiểm tra túi quần xem liệu có còn món gì trong đó hay không để lấy nó ra. Tiếp theo là bạn hãy lộn trái quần rồi đặt chế độ giặt ở mức nhẹ nhàng (tránh rách quần hay bạc màu). Lưu ý thêm chút là bạn không nên giặt chung các loại quần jeans với nhau (rách, mài hay là Jeans đen hay jean trắng )

·         Sau đó thì là hãy cho bột giặt theo hướng dẫn của máy và sử dụng chế độ giặt bằng nước lạnh nhé. Hãy nhớ là Nước lạnh! Mách nhỏ là sẽ tốt hơn nếu bạn đợi cho nước và bột giặt tan vào nhau rồi mới cho quần vào.

·         Nếu bạn muốn chiếc quần bò của mình mềm hơn sau khi giặt thì hãy dùng nước xả làm mềm vải. Nhưng đừng đổ trực tiếp nước xả vào quần mà hãy cho vào ngăn đựng nước xả. Làm như vậy thì bạn sẽ giúp chiếc quần yêu quý của mình không bị ố.

Thêm một vài lưu ý chút xíu cho bạn này:

·         Không nên sấy khô quần bò vì như vậy sẽ dễ khiến quần bị bạc màu và co nhanh hơn là để khô tự nhiên.

·         Nên sử dụng móc treo quần để tránh bạc màu và nếp nhắn.

·         Không bao giờ dùng thuốc tẩy khi giặt quần jeans nếu không chiếc quần của bạn sẽ trông như một thảm họa thời trang: phai màu loang lổ, nhàu nhĩ.

·         Nước nóng và nhiệt độ cao sẽ làm quần bò co lại nhưng không có nghĩa rằng đây là cách làm cho một chiếc quần quá khổ trở nên vừa với bạn

  http://thoitrangnamstar.com/